Bí Quyết Chọn Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất

Tinh bột nghệ đỏ cao cấp Dicumin

Khi bắt đầu chia sẽ bí quyết chọn tinh bột nghệ nguyên chất dưới đây thì tôi muốn hỏi bạn một câu. Bạn đã từng mua hay muốn mua tinh bột nghệ như thế nào?

Mua tinh bột nghệ nhà làm?

Mua ở các chổ bày bán ở chợ?.

Tìm mua ở các quầy đại lí bán tinh bột nghệ?

Mua sản phẩm từ công ty?

Đặt hàng qua kênh online?

Hay bạn muốn mua hay đã từng mua như thế nào?

Để mua được bất kì sản phẩm chất lượng không phải ngẩu nhiên tự nhiên là có.Đa số chúng ta ít khi quan tâm tới giá trị hay chất lượng của sản phẩm mà mình muốn sử dụng. Điều đầu tiên đa số mọi khác hàng khi bắt đầu cuộc hội thoại là quan tâm về giá. Chứ ít người thường hỏi là chất lượng và sử dụng như thế nào. Nên để mua được tinh bột nghệ chất lượng bạn không những đừng quan tâm quá về giá mà hãy tìm những kinh nghiệm.

Nếu bạn muốn sử dung được tinh bột nghệ nguyên chất đạt được hiệu quả cao. Như ý muốn của mình trong làm đẹp, tốt cho sức khỏe, chữa bệnh. Nó đến từ việc bạn tìm hiểu kĩ những kinh nghiệm dựa trên thực tế đã được rất nhiều người ứng dụng hoặc các chuyên gia khuyên dùng. Và những kinh nghiệm đó sẽ được bạn ứng dụng:

✅ Bạn không sợ mua phải tinh bột nghệ kém chất lượng

✅ Sử dụng đạt hiệu quả cao nhanh gấp nhiều lần.

✅ Cho dù đặt hàng ở đâu bạn cũng không lo ngại mua hàng kém chất lượng như trước.

Bạn nắm những kinh nghiệm dưới đây ở trong tay thì bạn đã trở thành một chuyên gia. Lựa chọn những loại tinh bột nghệ nguyên chất về dùng.

Tinh bột nguyên chất là gì?

Trước hết mình muốn mua tinh bột nghệ nguyê chất thì mình phải hiểu rõ nó nhu thế nào đã? Dưới đây là những yếu tố cấu thành nên tinh bột nghệ nguyên chất.

Được chiết xuất 100% củ nghệ tươi.

Hàm lượng curcumin cao.

Lọc sạch dầu và nhựa nóng không còn tạp chất và chất xơ.

Không pha trộn và dùng các phẩm màu có trong sản phẩm.

Không có chất bảo quản hay phụ gia.

Đặc điểm tinh bột nghệ nguyên chất

Đặc điểm của tinh bột nghệ nguyên chất

Mọi người có thể quan sát được dễ dàng bằng cảm quan của mình để nhận dạng được tinh bột nghệ nguyên chất. Đây là bướccơ bản mà mọi người có thể áp ụng.

Cách test thử tinh bột nghệ giúp biết độ chính xác 99.99%

Cách làm này vừa đơn giản các bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà các chuyên gia đã khuyên nên áp dụng rông rãi để mọi người có thể phân biệt.

Cho 1-2 thìa tinh bột nghệ với 1-2 thìa bột giặt hoàn vào một cốc nước sau đó mình khuấy đều rồi quan sát . Nếu hỗn hợp chuyển qua màu đỏ bầm chứng tỏ là tinh bột nghệ nguyên chất. Còn hỗn hợp chuyển qua màu hồng hoặc đỏ nhạt thì là tinh bột nghệ kém chất lượng hoặc không nguyên chất.

Sở dĩ có hiện tượng trên là do trong tinh bột nghệ có chất curcumin có tác dụng làm đẹp và tốt cho sức khỏe phản ứng kiềm với bột giặt rất mạnh. Nếu hàm lượng cao sẽ gây màu đỏ bầm còn hàm lượng thấp thì màu đỏ nhạt, màu hồng.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of