Ngỡ ngàng cách làm trắng da bằng tinh bột nghệ rẻ mà tốt.

cách làm trắng da bằng tinh bột nghệ

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem làm tắng da, nhưng liệu bạn đã thực sự biết các loại kem làm trắng trên thị trường hiện nay hoạt động trên nguyên lý nào, gồm những thành phần nào. Và các thành phần đấy liệu có an toàn với làn da của bạn hay không? đó là những câu hỏi nhiều bạn đang thắc mắc.

Trên thực tế, không bao giờ có chuyện màu da được thay đổi một cách nhanh chóng và đột phá mà lại an toàn cả.

Cải thiện làn da là cả một quá trình lâu dài và phải thật cẩn thận . Vì vậy các bạn đừng bị rơi vào bẫy các quảng cáo sản phẩm trắng da, lột da trắng mịn ngay tức thì vì hầu hết (thực ra là tất cả) các sản phẩm này đều rất hại cho da.

Thay vào những sản phẩm làm đẹp không hiệu quả đấy bạn có thể sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên làm đẹp, an toàn. Giiữ được sắc đẹp của bạn tự nhiên và lâu dài như tinh bột nghệ, cám gạo,.. 

Cách Làm Trắng Da Bằng Tinh Bột Nghệ

Một làn da trắng hồng rạng rỡ là mong muốn của tất cả các cô gái. Tuy nhiên, không phải  cô gái nào cũng may mắn sở hữu được làn da mơ ước.

Cách làm trắng da bằng tinh bột nghệ đơn giản với công thức đắp mặt. Bạn có thể kết hợp với uống tinh bột nghệ vừa trắng da từ bên trong và tốt cho sức khỏe.

bạn chuẩn bị công thức đơn giản 1 muỗng tinh bột nghệ + 1 muỗng sữa chua và trộn đều. Bạn làm sạch da mặt và đắp hỗn hợp lên.

⇒ Sau 15-20p đi rửa sạch bằng nước ấm.

Mỗi tuần 3 lần bạn sớm sở hữu làn da trắng sáng mịn màng.

tinh bột nghệ cho phụ nữ sau sinh

công dụng tuyệt vời với cách làm trắng da bằng tinh bột nghệ

⇒ Công thức tinh bột nghệ và sữa chua là hợp chất tốt tác động lên vùng da xỉn màu, đào thải lên bề mặt sau đó đào thải một cách hoàn toàn. Để lại cho bạn một làn da trắng sáng.

⇒ Hỗn hợp duy trì độ ẩm cho da không chỉ trắng sáng mà còn mềm mịn tươi mát

⇒ Sản phẩm tự nhiên an toàn và phù hợp với mọi loại da.

⇒ Không gây kích ứng da, không làm trắng bằng cơ chế bào mòn da.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of