Cách nhận biết tinh bột nghệ thật chuẩn xác 100%

Tinh bột nghệ là sản phẩm cần thiết cho chị em phụ nữ hiện nay. Với nhiều công dụng làm đẹp và tốt cho chị em phụ nữ sau sinh và muốn làm đẹp, ngoài ra còn trị đau dạ dày và nhiều công dụng khác. Nhưng cũng chính vì lý do vậy mà hàng Giả hàng Nhái cũng ngập trên thị trường Việt. Vậy làm sao để phân biệt được hàng Thật hàng Nhái. Sau đây là một ít thông tin có lẽ sẽ giúp cho bạn phân biệt được đâu là tinh bột nghệ Thật và đâu là tinh bột nghệ giả nhé!

Cách nhận biết tinh bột nghệ thật giúp bạn hiểu rõ về tinh bột nghệ, để chọn mua cho mình sản phẩm hợp lý.

với những cách thực hiện đơn giản tại nhà giúp bạn có thể nhận biết tinh bột nghệ một cách đơn giản mà không tốn thời gian, áp dụng thôi nào.

Cách nhận biết tinh bột nghệ thật bằng bột giặt.

Cách kiểm tra này cực kì đơn giản mà tôi nghĩ ai cũng dễ dàng làm được, bạn cho 1 muỗng tinh bột nghệ vào nước sau đó cho bột giặt vào.

Nếu nó ra mà đỏ bầm là tinh bột nghệ nguyên chất, cách nhận biết tinh bột nghệ thật này giúp bạn yên tâm hơn khi mua sản phẩm.

Đặc điểm của tinh bột nghệ nguyên chất.

–  Màu sắc:màu vàng đậm giống như màu hoa cúc.

–  Mùi vị:mùi hương nhè nhẹ mang đặc trưng mùi nghệ.

–  Độ mịn:cảm nhận được ở trên tay,không cảm thấy nhám và cặn trên tay.

–  khi uống: không cảm thấy hắc, đắng rất dễ uống hơn bột nghệ.

–  Khi đắp mặt:khi đắp mặt nạ không bị vàng da mặt.

 

Cách nhận biết tinh bột nghệ thật

Trên đây là cách phân biệt tinh bột nghệ thật, giả chính xác 100%. Hi vọng với những chia sẻ trên các bạn sẽ không còn lo lắng mỗi khi mua tinh bột nghệ nữa nhé, nhanh chóng nhật biết hàng giả và hàng thật nhé!

Ngoài ra với những cách phân biệt hàng thật hàng giả này bạn cần phải lưu ý hơn. Nếu không biết mua phải tinh bột nghệ giả thì điều này sẽ rất nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sắc đẹp của bạn. Vì thế là điều vô cùng cần thiết là cách nhận biết nên lưu ý nhé. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều những mẹo phân biệt thật hàng giả khác trên dicumin.com để có thể dễ dàng nhận biết và phân biệt được các sản phẩm mình sử dụng cũng như đảm bảo được sức khỏe cho bạn và gia đinh.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of