Cách Nhận Biết Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất Chia Sẻ Từ Chuyên Gia

Cách nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất hiện nay trên thị trường là một kỹ năng cần thiết. Người tiêu dùng đa phần không biết cũng như không quan tâm về loại tinh bột nghệ mình đang sử dụng như thế nào. Chính vì vậy thị trường tinh bột nghệ cũng trôi nổi rất nhiều loại hàng nhái, hàng giả gán mác thương hiệu và đội giá lên. Trong khi chất lượng lại ở mức thấp, thậm chí gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng.

Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ tinh bột nghệ là một xu hướng phổ biến hiện nay. Có những người dùng tinh bột nghệ liên tục nhưng ít ai để ý rằng mình đang dùng loại tinh bột nghệ gì, thật hay giả. Mọi thứ đều không quan trọng, chỉ cần cuối cùng có được để sử dụng. Tuy nhiên với những loại tinh bột nghệ kém chất lượng sẽ khiến sức khỏe bạn bị ảnh hưởng nhanh hơn, dị ứng làn da, sử dụng không hiệu quả, ảnh hưởng trầm trọng sắc đẹp và nhiều tác hại nguy hiểm khác tới sức khỏe.

Nhà chuyên gia Đình Minh đến từ ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã chia sẻ bí quyết về cách nhận biết tinh bột nghệ.

Giá thành của tinh bột nghệ thật không thể chỉ vài trăm nghìn.

Nhiều nơi bán tinh bột nghệ thường giấu đi thương hiệu của nó và nguồn gốc xuất xứ, bởi lẽ nếu nói thật là hàng rẻ tiền, thì chẳng khách nào muốn mua cả. Nhưng nếu đưa cho khách sản phẩm giá cao khách hàng càng không muốn phải trả. Do vậy mà nhiều loại tinh bột nghệ được nhiều nhà buôn làm với nhiều cách phức tạp với giá 200-500 nghìn đồng rồi bán cho khách và phải luôn tự giới thiệu cho khách hàng rằng đây là tinh bột nghệ tốt mà được nhiều người sử dụng hiệu quả. Khách hàng cứ thấy lợi ích trước mắt thì ưng thôi cũng không quan trọng xuất xứ của tinh bột nghệ mình đang sử dụng. Khi sử dụng một thời gian dài và liên tục, bạn sẽ cảm thấy không hiệu quả, thậm chí có trường hợp bị dị ứng với những loại tinh bột nghệ kém chất lượng này.

Anh Đình Minh chia sẻ: “Nếu tinh bột nghệ quá rẻ thì nó không thể là một sản phẩm tốt, nhưng cũng đôi khi tinh bột nghệ rẻ trôi nổi được thổi phồng giá với thương hiệu, vì vậy chị em và mọi người cần thận trọng hỏi kĩ về nguồn gốc xuất xứ cũng như được tận tay bóc mác sản phẩm”

Thậm chí khi tận tay bóc nhãn thì cũng không loại trừ có những sản phẩm có nhãn mác rất giống sản phẩm thật. Vì thế, theo chuyên gia Đình Minh, Khi mua sản phẩm cần chọn thương hiệu lớn có uy tín. Tinh bột nghệ thật thường được bảo quản khoa học, bao bì sản phẩm phải được tráng bạc để nhằm đảm bảo tốt nhất các chất có trong tinh bột nghệ, người tiêu dùng có thể nhận biết một cách đơn giản.

Cách nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất tại nhà đơn giản.

Khi bạn mua tinh bột nghệ bạn có thể sử dụng những cách test thử đơn giản này cũng có thể nhìn nhận được một phần nào chất lượng sản phẩm. Nhưng quy trình sản xuất thế nào thì các bạn không thể kiểm chứng được. Bạn phải chọn những công ty lớn, uy tín về tinh bột nghệ họ mới đảm bảo được quy trình sản xuất sạch sẽ và đảm bảo cho bạn.

−Cách nhận biết tinh tinh bột nghệ nguyên chất với bột giặt.

bạn cho 1 muỗng tinh bột nghệ khuấy đều vào 50ml nước + 1 muỗng bột giặt và khuấy đều.

⇒ Sau đó hỗn hợp chuyển sang màu đỏ bầm thì đó là tinh bột nghệ nguyên chất.

Bạn có thể xem video hướng dẫn : https://www.youtube.com/watch?v=ypkKnotTpMM

Cách Nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất.

Cách nhận biết sản phẩm tinh bột nghệ Dicumin thật.

Thương hiệu Dicumin dường như đã rất quen thuộc với nhiều bạn sử dụng làm đẹp, đặc biệt là trong trị đau dạ dày. Tinh bột nghệ Dicumin chính hãng là sản phẩm tinh bột nghệ phổ thông được nhiều người tin dùng.

Sản phẩm Dicumin chính hãng sẽ in logo nổi, tem phụ ghi rõ ràng thông tin nhà phân phối và có in công dụng,hạn sử dụng và những thông tin rõ ràng.

Đặc biệt hơn, tinh bột nghệ Dicumin sẽ được bọc kín bằng túi tráng bạc khách hàng có thể bảo quản tốt.

Cách nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất

Bạn có thể tham khảo thêm:

Bí Quyết Chọn Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất