Đau dạ dày kinh niên suốt 7 năm, đâu là lối thoát

Tôi là Thuận hiện nay ở thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.  Kể từ khi biết mình bị mắc bệnh viêm loét dạ dày từ 2012 đến giờ thì cũng đã được 7 năm. Trong suốt thời gian đó tôi đã khổ sở ăn chung, ngủ chung với nó.

Trong khắp khu khố dạo gần đây đi đây tôi cũng khoe với mọi người . “ Đấy, em xem có hay không cơ chứ , chỉ hơn 2 tháng thôi mà hệ tiêu hóa của chị ổn định, những cơn đau thắt không còn nữa, dạ dày thì êm hẳn bác sỹ bão lành hẳn rồi“.

Chữa đau dạ dày không khó, cái khó ngăn tái phát.

Chị kể lại: ” Công việc làm ở ngân hàng cứ tưởng làm sao mà mắc bệnh viêm loét dạ dày được. Thế rồi cứ thấy đau âm ĩ giữa bụng, mà khổ nổi triệu chứng giống như đau bụng bình thường nên tôi mới chủ quan. Đi khám xong tôi mới ngỡ ra mình mắc viêm loét dạ dày khi nào không hay.

Phát hiện dấu hiệu những triệu chứng giữa năm 2012. Như lúc đói hoặc ăn no cảm thấy mình đau thắt giữa bụng, tuy nhiên không thường xuyên. Chủ quan nên chị Thuận nghĩ rằng ” do ăn bụng mình không được tốt, chứ chẳng phải bệnh tật gì đâu”.

 Chị Thuận đã dùng nhiều cách chữa đau dạ dày mà vẫn không khỏi.

Tuy nhiên tần suất đau mỗi ngày một tăng bất kể lúc đói hay lúc no. Đặc biệt là cảm thấy nóng giữa bụng, đau thắt âm ĩ khó chịu. Mặc dù uống rất nhiều thuốc đặc trị nhưng bệnh không thuyên giảm. Thậm chí còn nặng hơn lúc đầu.

Dùng phương pháp Tây y, chị Thuận chuyển hướng sang Đông y rồi xoay vòng sang cả thuốc Nam. Thuốc Bắc cắt ở tận Hưng Yên do người quen giới thiệu.

Mỗi ngày chị lịch kịch sắc hết thang thuốc này đến thang thuốc kia. Uống đến cả mấy chục thang thuốc nhưng vẫn không thấy các triệu chứng đỡ là bao hoặc chỉ đỡ 1 thời gian. Rồi bệnh lại “không hẹn mà lên”, “bám đuổi” chị như hình với bóng.

Hơn Cả năm thuốc tây kề gối, uống thì đỡ, vừa dừng lại tái phát ngay.

Lo lắng với tình trạng của mình lập tức chị đi khám tại bệnh viện. Sau khi nội soi bác sĩ thông báo chị bị viêm loét dạ dày do làm việc thức khuya, ăn uống không điều độ. Cầm trên tay đơn thuốc tây dài dằng dặc, , đồng nghĩa với hành trình “làm bạn” với thuốc Tây từ đó.

Dưới gối chị nằm lúc nào cũng có bọc thuốc Tây đủ hình dạng, màu sắc sẵn sàng “túc trực”. Để khống chế những cơn âm ĩ, dữ dội có thể ập đến bất cứ lúc nào. Thường khó chịu nhất là vào lúc nữa đêm hoặc khi đang ăn.

Chị Thuận dùng rất nhiều thuốc tây để chữa đau dạ dày.


Chị vẫn còn nhớ in cảm giác nặng nề khi cơ thể chịu tác dụng phụ của thuốc Tây. Chị uống vào thì cảm thấy đỡ đau nhưng rất mệt nặng nề trong người, khó chịu lắm. Dừng thuốc thì bụng lại bồn chồn nóng rát đau âm ĩ. Cứ thế đằng đẵng hằng năm chị Thuận vật lộn sáng rồi lại chiều với đống thuốc tây.

Chị Thuận đã tìm ra được chìa khóa chữa viêm loét dạ dày theo cách khó tin.

Tưởng như đã bất lực với căn bệnh viêm loét dạ dày, chấp nhận sống chung  với nó. Nhưng hằng ngày chị vẫn đọc, tìm hiểu trên sách báo, internet…để mong tìm ra cách chữa dứt điểm, trả lại cuộc sống bình yên cho chị.

Một hôm chị có đọc được mẫu thông tin trên mạng của tinh bột nghệ dicumin về chữa trị đau dạ dày. Thấy có chút hiếu kì nên chị Hương cũng tìm hiểu kĩ xem sao. Thấy hồi xưa ông bà nói nghệ cũng chữa được đau dạ dày nên chị mua thử 2 ký về dùng.

Chị Thuận uống tinh bột nghệ dicumin chữa đau dạ dày.

Mới đầu uống chị cũng khá là nghi ngờ bởi vì thuốc thì mua cả tiền triệu không khỏi. Sao uống cái này mà lành được nhỉ? Nhưng chẳng còn cách nào nữa nên phải dùng mới biết được chứ uống thuốc tây hoài không tốt.

Sau khi được các nhân viên tư vấn hướng dẫn cách uống  đạt hiệu quả tốt.Chị Thuận về uống thấy cái bụng của mình nó nhẹ đi, không thấy cồn cào khi đói bụng nữa. Những cơn đau không còn dữ dội và kéo dài lâu như trước nữa. Thấy đỡ chị uống liên tục đều đặn như thế suốt 3 tháng như thế.

Kết hợp với lời khuyên của các chuyên gia tinh bột nghệ dicumin. Như chế độ sinh hoạt điều độ, ăn kiêng những thực phẩm có thể gây nguy hại tới dạ dày. Thường xuyên đi ngủ sớm hơn, thư giản không căng thẳng sao cho cơ thể mình thoải mái nhất có thể.

Giờ đây chị cảm thấy cái bụng không đau nữa, ngủ yên giấc, ăn cơm ngon lành. Không bị cơn đau quấy rối  bất thường rất là khó chịu như trước kia nữa. Uống tinh bột nghệ dicumin thì không mệt như thuốc tây nữa.  Thấy Chị  đi khám và bác sĩ đã chẩn đoán hoàn toàn khỏi bệnh, nhưng sợ tái phát nên vẫn dùng tiếp.

Chị Thuận sử dụng tinh bột nghệ dicumin để duy trì sức khỏe và sắc đẹp.


Đến bây giờ tuy bệnh đã khỏi hoàn toàn không có dấu hiệu tái phát. Nhưng chị vẫn đang duy trì sử dụng tinh bột nghệ dicumin. Vì thấy tốt cho sức khỏe mà khi mình uống còn thấy đẹp da nữa. Chị cho hay ( vừa cười vừa nói) tôi sẽ giới thiệu thật nhiều bạn bè dùng. Vì các đồng nghiệp nam của tôi cũng hay bị viêm loét dạ dày.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of