Dicumin giao tinh bột nghệ tại Quảng Ninh cho Anh Hiệp.

Giao tinh bột nghệ Quảng Ninh cho anh Hiệp trị mụn và làm đẹp da.

Anh Hiệp năm nay 23 tuổi, hiện tại đang làm nhân viên phục vụ cho một nhà hàng ở Quảng Ninh. Công việc thường xuyên phải thức khuya, giờ ngủ nghĩ không cố định, ăn uống thì không đúng bữa. Với lại mấy đồng nghiệp cũng hay tổ chức tiệc nhậu, nên cũng hay uống rượu bia.

Với cơ địa trong người hay nóng,nên một thời gian sau mụn cứ xuất hiện. Mới đầu thấy khó chịu anh Hiệp cứ nặn cho mất đi. Nhưng càng nặn lại thấy mụn càng lên nhiều hơn, vết thâm lại càng lan rộng. Thấy vậy anh càng tự ti hơn khi tiếp xúc với tất cả mọi người, nhất là khách hàng.

Trong một lần lúc trưa khách bắt đầu thưa dần, cũng là lúc anh được nghĩ ngơi. Anh có thời gian rảnh rỗi lên mạng, tình cờ thấy đọc được bài viết về trị mụn của tinh bột nghệ dicumin. Thấy trước đó cũng nghe mọi người nói tinh bột nghệ trị mụn rất tốt, nên anh thử đặt 500g về dùng.

Sạch mụn, mờ vết thâm chỉ sau hơn 2 tháng dùng tinh bột nghệ dicumin.

Lúc đầu cũng khá nghi ngờ về tinh bột nghệ dicumin. Vì trước đó anh hiệp cũng đã từng sử dụng kem trị mụn, đi spa, rồi đến thuốc trị mụn…Nhưng chỉ giảm được một thời rồi mụn lại mọc lên tiếp.

Sau khi đặt 500g về dùng vừa đắp mặt, vừa uống được hơn 1 tháng. Ban đầu khi đắp mặt anh sợ bị vàng da, và khi uống sẽ hắc đắng như nghệ tươi và bột nghệ. Nhưng khi dùng tinh bột nghệ dicumin, khi uống không thấy hắc đắng nữa, đắp mặt xong thấy vàng mặt. Vì tinh bột nghệ dicumin đã lọc được hết dầu và nhựa nóng.

Anh Hiệp sau khi dùng tinh bột nghệ dicumin đã trị hết mụn.

Dùng hết 500g anh thấy mụn ở mặt đã giảm đi rât nhiều, các vết thâm mờ đi. Anh liền đặt thêm 1 ký về sử dụng, để điều trị mụn dứt điểm. Sau hơn 2 tháng sử dụng da mặt của anh Hiệp đã hết sạch mụn, vết thâm bị mờ đi, da mặt còn trắng hơn trước nữa. Thấy vậy anh liền đi giới thiệu rất nhiều bạn bè giống như mình trước kia giới thiệu đến sản phẩm.

Đến bây giờ mặc dù anh Hiệp đã hết sạch mụn hoàn toàn, vết thâm cũng không còn. Nhưng anh vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm vì tốt cho sức khỏe. Anh còn dưới thiệu cho rất nhiều bạn bè từng gặp vấn đề như anh dùng sản phẩm.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of