Giá Tinh Bột Nghệ Vàng [ Cách Xác Định Giá Đúng Nhất ]

Giá tinh bột nghệ vàng hợp lý đúng giá, đúng chất chất lượng chính xác nhất hiện nay.

Bây giờ bạn gõ từ khóa giá tinh bột nghệ vàng cho dù bạn tìm kiếm ở kênh nào face book, google… Nó cho ra một loạt bảng giá khác nhau khiến chỉ nhìn thôi mà cũng thấy hoa mắt.

Giá tinh bột nghệ vàng
Giá tinh bột nghệ vàng

Nếu bạn đang băn khoăn về giá cả tinh bột nghệ vàng thì bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ được đâu mới thực sự là giá hợp lý nhất.

Dưới đây có phải là vấn đề bạn đang gặp phải?

⇒ Bạn muốn mua tinh bột nghệ về làm đẹp hay uống tốt cho sức khỏe. Nhưng nhìn bảng giá bạn không biết phải mua như thế nào để mua phải hàng chất lượng mà không quá mắc.
⇒ Bạn thấy giá cao quá thì sợ mua mắc nhưng giá thấp qúa thì sợ mua phải hàng kém chất lượng. Nên giá chênh lệch như vậy khiến bạn không biết phải lựa cọn nào cho phù hợp.
⇒ Bạn mới sinh nên muốn mua tinh bột nghệ về dùng nhưng chưa biết giá cả ra sao.

Giá tinh bột nghệ vàng bao nhiêu là hợp lí
Giá tinh bột nghệ vàng bao nhiêu là hợp lí

⇒ Tại sao tinh bột nghệ làm từ củ nghệ mà sao mỗi mặt hàng lại cho giá khác nhau vậy? Làm sao để biết đúng giá tinh bột nghệ vàng nguyên chất để mua về sử dụng.
⇒ Nên mua tinh bột nghệ vàng ở đâu vừa giá tốt nhưng chất lượng được đảm bả

Bạn có biết sản xuất được 1 kg tinh bột nghệ mất bao nhiêu chi phí không?

Để có thể xác định được đúng giá trước tiên mình phải làm bài toán chi phí sản 1 kg tinh bột nghệ. Thì mới có thể định giá đúng nhất về giá tinh bột nghệ vàng.
⊕ Nguyên liệu: Để sản xuất được 1 kg tinh bột nghệ cần đến 30-32kg củ nghệ đỏ tươi. Mà mỗi kg củ nghệ tươi hiện nay giá vào khoảng 15-17.000đ/1kg.
⊕ Chế biến: Có thể lọc được dầu, nhựa nóng và chất xơ sạch hoàn toàn ra khỏi củ nghệ. Thì đòi hỏi phải đầu tư các máy móc hiện đại mới có thể sản xuất được như vậy.
⊕ Bảo quản: Khi cho ra tinh bột nghệ để tránh sấy nhiệt hay phơi sấy ngoài trời làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm như bui bẩn rồi bay chất curcumin đi. Nên phải được sấy lạnh trong phòng kín điều hòa để giữ cho được sản phẩm tốt nhất.

Giá thành sản xuất được 1 kg tinh bột nghệ
Giá thành sản xuất được 1 kg tinh bột nghệ

⊕ Ngoài ra còn biết bao nhiêu là chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất. Như chi phí nhân công rồi các khoản từ đóng gói, marketing…
Thế bây giờ các bạn có thể tự đặt cho mình câu hỏi được rồi chứ. Những giá tinh bột nghệ vàng ngoài kia chỉ dưới 500-600k thì họ làm sao mà rẻ được như vậy? Chắc chắn là họ trộn bột nghệ hay dùng phẩm màu rồi.
Nếu ai đó đang có ý định mua hàng càng mắc tiền thì càng chất lượng thì nên gạt bỏ ý định nó đi. Vì phần thiệt chỉ thuộc về bạn thôi, bởi cũng một chất lượng mà giá thành lại cao hơn. Nên giá tinh bột nghệ vàng hợp lí nhất chúng tôi ước lượng là từ 700-800k.

Bài học mua tinh bột nghệ từ chị Thùy.

Chị Thùy năm nay 27 tuổi ở hiện nay đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Trước đó được nhiều bạn bè và người thân dưới thiệu về làm đẹp bằng tinh bột nghệ. Thấy vậy chị cũng mua thử  1kg ở ngoài chợ về dùng, thì 1 tuần sau thấy da mặt bị mẫn ngứa nổi mận đỏ. Khi uống thì lại bị đi ngoài liên tục khiến chị sợ hãi ngưng sử dụng.

Chị Thùy mua tinh bột nghệ dicumin về làm đẹp
Chị Thùy mua tinh bột nghệ dicumin về làm đẹp

Sau khi đưa mẫu đi khám tại bác sỹ thì mới biết đấy là tinh bột nghệ kém chất lượng. Khi ấy chị mới tá hỏa ra do mình chủ quan mua hàng không rõ nguồn gốc. khi về tại văn phòng chị nhờ mấy chị em giới thiệu cho loại tinh bột nghệ tốt uy tín. Được một chị làm cùng giới thiệu cho tinh bột nghệ diucmin về dùng .
Sau khi dùng được môt thời gian thấy không còn mẫn ngứa, hay đi ngoài nữa. Da mặt của chị thấy bắt đầu trắng hồng ra, khi đi gặp bạn bè ai cũng khen, nhờ chỉ bí quyết. Bây giờ tính ra cũng được hơn 2 năm chị Hồng đã luôn tin tưởng sử dụng tinh bột nghệ dicumin.

Tại sao bạn nên lựa chọn tinh bột nghệ dicumin với giá cả hợp lí.

♦ Tinh bột nghệ dicumin đã có sự tin tưởng từ hơn 46000 khách hàng tin tưởng sử dụng. Để có được thành quả đó chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng và cho ra mức giá hợp lí.

Khách hàng tin tưởng sử dụng tinh bột nghệ dicumin
Khách hàng tin tưởng sử dụng tinh bột nghệ dicumin

♦ Được làm từ 100% củ nghệ đỏ tươi ở vùng đất Nghệ An nơi có chất lượng củ nghệ tốt nhất. Được thiên nhiên ưu đãi có điêu kiện thổ nhưỡng rất tốt cho cây nghệ phát triển. Nên sản phẩm xuất phát từ nơi đây chắc chắn sẽ rất tốt so với từ các vùng khác.

Vùng nguyên liệu sản xuất tinh bột nghệ dicumin
Vùng nguyên liệu sản xuất tinh bột nghệ dicumin

♦ Được chế biến với các thiết bị máy móc hiện đại có thể lọc sạch dầu nhựa nóng và chất xơ lên tới 99%. Nên khi sử dụng khách hàng có thể sử dụng được tốt nhất.
♦ Bảo quản sản phẩm: Được sấy lạnh bằng điều hòa trong phòng kín để tránh các tác động ảnh hưởng tới sản phẩm. Đóng gói sản phẩm bằng bao bì díp bạc nên các yếu tố môi trường như ánh sáng nhiệt độ không thể làm hỏng mốc tới sản phẩm được.

Công nghệ sấy lạnh được ứng dụng vào tinh bột nghệ diucmin
Công nghệ sấy lạnh được ứng dụng vào tinh bột nghệ diucmin

♦ Sản phẩm được phân phối cho các đại lý nhà thuốc và siêu thị trên toàn quốc. Nên chất lượng luôn phải đáp ứng mới được cho phép lưu hành sản phẩm.

Tinh bột nghệ dicumincó mặt tại các nhà thuốc trên toàn quốc
Tinh bột nghệ dicumincó mặt tại các nhà thuốc trên toàn quốc

♦ Giao hàng trên toàn quốc, freeship trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và những khách có đơn hàng từ 1 ký trở lên. Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền.

                                                                                                                       DS:Minh
                                                                                                                        0886.899.669

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of