giới thiệu về Tinh Bột nghệ Dicumin

Tinh bột nghệ Dicumin sẽ không được nhiều người biết đến và sử dụng như hôm nay Nếu không có dịp gặp bạn.

Tinh Bột Nghệ Dicumin là sản phẩm của Công Ty TNHH CAZAVAN. Tiền thân là cơ sở sản xuất tinh bột nghệ Dicumin.

Được ra đười từ hơn hơn 10 Năm nay, Thời gian đầu tuy còn khó khăn do Người dân việt nam mình ít người biết tới. Mọi người chỉ biết đến cây nghệ chứ ít người biết và sử dụng sản phẩm tinh bột nghệ và chế biến từ nghệ.

gioi-thieu-tinh-bot-nghe

Đội ngũ Tinh Bột nghệ Dicumin.

Sau thời gian nỗ lực từng ngày của đội ngũ Dicumin đã giúp Đưa nhiều sản phẩm có giá trị từ cây nghệ như : tinh bột nghệ, nghệ khô thái lát, củ nghệ quay bóng, Curcumin.. đến với người dân việt nam. Và xuất khẩu ra các nước trên thế giới.

Triết lý kinh doanh của Dicumin là: Win – Win – Win

Win đầu tiên :  Là dành cho Khách Hàng của Dicumin. Được sử dụng sản phẩm chất lượng cao nhất mang nhiều giá trị nhất và giá cả tốt nhất khi sử dụng tinh bột nghệ Dicumin.

Win thứ 2: Dành cho đối tác, nông dân trồng nghệ, đại lý của công ty. Những người đã cùng đồng hành phát triễn Thương hiệu Dicumin vững mạnh như ngày hôm nay. 

Win thứ 3: Dành cho Dicumin. Khi khách hàng , đối tác chiến thắng thì chắc chắn Dicumin cũng sẽ chiến thắng là tất yếu. 

Khi bạn Đến với Dicumin Bạn sẽ được tư vấn tận tình, Môi trường Văn hóa thân thiện Nhằm giúp Bạn giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải như phụ nữ sau sinh làm đẹp, đau dạ dày, trị mụn từ tinh bột nghệ…

Đội Ngũ tinh bột nghệ Dicumin sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h. 

Những Sản Phẩm Dicumin Đang Kinh doanh Hiện nay: Tinh bột nghệ Dicumin, Bột nghệ Dicumin, Nghệ Khô Thái Lát Xuất Khẩu, Curcumin, Nano curcumin. Bột Tam Thất, Cây dược liệu…

Nỗi Bật nhất trong số đó là các sản phẩm tinh bột nghệ, Nghệ Khô Thát Lát hiện nay rất được nhiều người sử dụng. và xuất khẩu nhiều nước trên thế giới.

Được phân phối vào nhiều siêu thị và nhà thuốc trên cả nước với hơn 83.000 khách hàng sử dụng tinh bột nghệ Dicumin mỗi ngày.

Tại Sao bạn nên chọn sản phẩm tinh bột nghệ Dicumin

Hầu hết sản phẩm tinh bột nghệ trên thị trường hiện nay đều làm thủ công, Rất mất vệ sinh và không đảm bảo chất lượng. Khi nghệ tươi ngâm trong nước quá lâu sẽ dẫn đến nấm mốc sẽ không tốt cho cơ thể.

  Hiểu được điều đó Dicumin nghiên cứu cùng những nhà khoa học đã nghiên cứu ra công nghệ làm tinh bột nghệ từ củ nghệ tươi thái lát phơi khô và hấp lọc nhựa nghệ chất xơ ở nhiệt độ 60 độC loại bỏ hoàn toàn dầu nghệ nhựa nghệ chất xơ mà không cần phải xay nghệ tươi ngâm trong nước.

Sản phẩm tinh bột nghệ Dicumin màu vàng tươi hoa cúc.

Sản phẩm tinh bột nghệ cao cấp Dicumin.

  Sản phẩm tinh bột nghệ có màu vàng tươi hoa cúc.

  Sản phẩm tinh bột nghệ Dicumin có hàm lượng curcumin cao nhất thị trường do áp dụng công nghệ hiện đại . Giúp gia tăng giá trị từ cây nghệ.

⇒ Bao Bì sản phẩm Dicumin tráng bạc giúp bảo quản chất curcumin tốt nhất. Chất curcumin có đặc tính dễ bay hơi khi gặp ánh sáng. Nên bao bì sản phẩm phải được tráng bạc để ngăn tiếp xúc ánh sáng bay hết chất curcumin nhé.

Dicumin.com