Chị Thuý Mua Tinh Bột Nghệ Mang Qua Mỹ Tặng Người Thân

Mua tinh bột nghệ tặng người thân chị thuý liên hệ Dicumin

Mua Tinh Bột Nghệ Mang Qua Mỹ Tặng Người Thân Chị Thuý Tin Tưởng Sử Dụng Dicumin

Món quà tặng người thân sẽ thật ý nghĩa nếu chúng ta hiểu được người nhận cần gì và mong muốn gì phải không nào? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Thúy với Dicumin về một câu chuyện rất ý nghĩa bạn nhé!

“Chào Dicumin!

Tôi cảm thấy rất vui khi được biết đến sản phẩm tinh bột nghệ Dicumin. Lúc đầu cũng chỉ dám mua một ít về sử dụng bằng cách trộn mật ong đắp mặt nạ, dần dần thấy kết quả tốt nên mới tìm hiểu kỹ càng hơn.

Được biết tinh bột nghệ Dicumin ngoài dùng để đắp mặt mà uống vào cơ thể cũng rất tốt. Trong gia đình tôi có một người thân hiện đang định cư ở Mỹ, bác ấy cũng có tuổi rồi mà sức khỏe không tốt.

Nhiều lần gọi điện thoại hỏi thăm, bác có nói rằng bác đang bị đau dạ dày, khiến cơ thể suy nhược bởi bệnh phát liên tục, ăn uống không ngon. Cộng với thời tiết tại Mỹ không thích hợp lắm nên bác đang rất lo lắng.

Nếu phải nằm viện điều trị thì chi phí cao mà thủ tục cũng rất phức tạp nên bác có nhờ tôi tìm thầy tìm thuốc ở Việt Nam điều trị giúp bác. Nhân tiện đợt tới tôi qua Mỹ thì cầm theo cho bác. 

Mua tinh bột nghệ tặng người thân chị thuý liên hệ Dicumin
Mua tinh bột nghệ tặng người thân chị thuý liên hệ Dicumin

Tôi cũng từng rất băn khoăn, vì bản thân thì chẳng đau dạ dày cũng không điều trị bao giờ nên không dám chắc là có nên tặng bác tinh bột nghệ để sử dụng không. Vì trước giờ cũng thấy có nhiều người uống cái này là đỡ bệnh dạ dày.

Đợt ấy tôi có đặt mua 2 túi tinh bột nghệ mang qua Mỹ biếu bác để bác sử dụng mỗi ngày xem triệu chứng của bệnh có giảm không. Từ những lời tư vấn của Dicumin, tôi không quên nhắc bác đừng thức khuya hay uống cà phê, rượu bia để bệnh mau khỏi.

Hai tháng sau, bác có liên hệ lại với tôi hỏi mua tinh bột nghệ ở đâu, khiến tôi khá lo lắng không biết bác sử dụng có gặp vấn đề gì không, ai ngờ nhận được tin vui là bệnh của bác đã đỡ hơn rất nhiều và bác muốn Mua Tinh Bột Nghệ Mang Qua Mỹ một ít nữa để sử dụng.

Vì thế tôi viết thư này cảm ơn tinh bột nghệ Dicumin và các bạn tư vấn đã giúp bác tôi điều trị được bệnh đau dạ dày. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ còn sử dụng sản phẩm của bên bạn lâu dài để chăm sóc sức khỏe cho chính mình và những người xung quanh.

Tinh bột nghệ Dicumin Món quà ý ngĩa tặng người thân nước ngoài
Tinh bột nghệ Dicumin Món quà ý ngĩa tặng người thân nước ngoài

Và có lẽ món quà tinh bột nghệ tôi tặng bác là món quà ý nghĩa bởi không chỉ khiến bác tôi đỡ bệnh mà còn khiến tôi cảm thấy hạnh phúc vì đã đặt niềm tin đúng chỗ!”

Từ những chia sẻ rất chân thành của chị Thúy khiến Dicumin cảm thấy rất xúc động vì đã nhận được sự tin dùng của chị nói riêng cùng rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước nói chung.

Tinh bột nghệ Dicumin hi vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành trong  các gia đình về vấn đề chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, chữa bệnh, chăm sóc bà bầu và mang lại cho các bạn một sức khỏe tốt nhất, cùng nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống.
Bạn nên xem thêm: Mua Tinh Bột Nghệ Ở Đâu Nguyên Chất [Bạn Đã Biết Chưa?]

Dược Sĩ Minh!

Hotline: 0886.899.669

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of