Sản Phẩm Tinh Bột Nghệ Đỏ

Sản phẩm tinh bột nghệ đỏ

Nguồn gốc và cách trồng sản phẩm tinh bột nghệ đỏ

Sản phẩm tinh bột nghệ đỏ được làm từ củ nghệ đỏ. Củ nghệ đỏ được trồng ở nghệ an, nơi đây là vùng có điều kiện thuận lợi cho củ nghệ phát triển tự nhiên.

Cây nghệ được trồng khắp nơi, từ trong vườn, trên núi và xen canh với một số cây ngắn ngày khác đảm bảo nguồn nguyên liệu tươi sạch.

Nghệ đỏ là loại cây thân ngầm thường trồng để lấy củ nên rất cần đất tơi xốp và có nơi thoát nước.

Đất được cày bừa kĩ và mịn, lên luống khoảng 20 – 25 cm, rộng 1,0 – 1,2 m. Bón khoảng 20 – 25 tấn phân chuồng, 300 – 400 kg super lân cho 1 ha trồng nghệ. Lượng phân bón vào từng rãnh luống để tiết kiệm tối đa.

Củ nghệ Đỏ được trồng thường là củ nghệ chất lượng cao, không hư hại và không bị thối. Nếu củ có nhiều nhánh,được tách các nhánh ra, mỗi nhánh trồng vào 1 hốc. Đất xẻ thành từng rãnh, nếu bón phân theo rãnh sẽ tốt nhất, lấp một lớp đất 2 – 5 cm, đặt củ nghệ lên trên với khoảng cách 20 – 25 cm một củ, hàng cách hàng khoảng 30 – 35 cm.

Sản phẩm tinh bột nghệ đỏ

công dụng của sản phẩm tinh bột nghệ đỏ

Được chiết xuất từ củ nghệ Đỏ, tinh bột nghệ đỏ có công dụng nhanh và hiệu quả gấp nhiều lần so với củ nghệ đỏ.

Dưới đây là công dụng của sản phẩm tinh bột nghệ đỏ :

Trị Đau Dạ Dày

 Từ lâu, người ta đã sử dụng bột nghệ vàng ăn với mật ong để chữa đau dạ dày. Ngày nay, khoa học đã tìm thấy chất chất Curcumin trong củ nghệ Đỏ là chất có tác dụng chống viêm, làm mau liền các vết loét niêm mạc, làm phát triển các tế bào mới và hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư. Sản phẩm tinh bột nghệ đỏ giúp giảm các cơn đau dạ dày nhanh chóng và khỏi hẳn.

Làm Đẹp Da

Tinh bột nghệ rất tốt cho việc làm đẹp của chị em phụ nữ. với nhiều công dụng làm đẹp như trị mụn, trị nám – tàn nhang, trắng da,… nhanh chóng và hiệu quả. Đây là sản phẩm được chị em rất tin dùng vì an toàn và thích hợp với mọi loại da.

 Chăm Sóc Sau Sinh

Tinh bột nghệ được xem là một thần dược sau sinh cho chị em phụ nữ. Được những bà mẹ yên tâm sử dụng với những công dụng sau sinh như giảm cân, trị rạn da, trị nám – tàn nhang, uống đẹp da,…

♥ Các Vết Tổn Thương Ngoài Da

Nghệ có tác dụng cầm máu nhanh, kháng viêm và giúp mau liền sẹo. Khi bị các vết thương ngoài da, có thể dùng nghệ để đắp vào vết thương.

Tăng Cân

Tăng cân là vấn đề rất khó với nhiều bạn, nhưng khi sử dụng tinh bột nghệ hệ tiêu hóa của bạn sẽ tốt hơn. Giúp bạn hấp thụ tốt và tăng cân nhanh chóng.

♥ Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư.

Sử dụng tinh bột nghệ sau mỗi bữa ăn giúp bạn có thể chống được các bệnh về ung thư.

Sản phẩm tinh bột nghệ đỏ

Sản Phẩm tinh bột nghệ đỏ dicumin

Sản phẩm tinh bột nghệ đỏ Dicumin là sản phẩm cao cấp phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc GMP trong sản xuất. Đảm bảo các chỉ tiêu kiểm nghiệm đạt chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bao bì sản phẩm được bảo quản chu đáo, đạt chuẩn, được tráng bạc để bảo quản chất curcumin tốt nhất có trong tinh bột nghệ.

Sản phẩm được phân phối ở các siêu thị, đại lý, nhà thuốc. Khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm sử dụng. Hoặc bạn có thể liên hệ : 0886.899.669 – 0907.884.559 đặt được ship đến tận nhà bạn nhận hàng kiểm tra rồi thanh toán.

Sản phẩm tinh bột nghệ đỏ

Chính sách ưu đãi khi bạn sử dụng sản phẩm tinh bột nghệ đỏ dicumin

Khi bạn sử dụng sản phẩm của Dicumin bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Dicumin luôn thay đổi những chính sách phù hợp nhất với khách hàng.

Khi bạn sử dụng sản phẩm có vấn đề hay lỗi sản xuất bạn có thể đổi trả, nếu sử dụng không hiệu quả bạn sẽ được hoàn tiền. Và được cung cấp sản phẩm tốt nhất để sử dụng.

Nhiều chương trình khuyến mãi giúp bạn có những cơ hội nhận được những món quà giá trị từ Dicumin.

Cảm nhận khách hàng khi sử dụng sản phẩm tinh bột nghệ đỏ dicumin

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng tinh bột nghệ dicumin. Được rất nhiều sự tin tưởng và nhiều lời khen từ khách hàng khi sử dụng.

Với chất lượng cũng như hiệu quả tinh bột nghệ đỏ Dicumin mang lại khách hàng đó là những niềm vui và tín hiệu tốt về sức khỏe cà sắc đẹp cho người việt.

bạn có thể tham khảo thêm giá tinh bột nghệ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of