Sử dụng tinh bột nghệ với thuốc tây có nên không?

Sử dụng tinh bột nghệ với thuốc tây có nên ảnh hưởng và gây tác dụng phụ đối với người sử dụng hay không.

Khách hàng bên dicumin cứ 10 người mua về sử dụng là có 8 người đã hỏi sử dụng tinh bột nghệ với thuốc tây có nên không? Vì có quá nhiều câu hỏi như vậy, nên hôm nay mình sẽ giải đáp thắc mắc chi tiết rõ ràng trong bài viết này để mọi người cùng hiểu được.

Hiện nay có nhiều luồng thông tin khác nhau trái chiều sử dụng tinh bột nghệ với thuốc tây có nên hay không? Nên thật khó để mình có thể biết được thông tin chính xác khoa học.

Tôi đoán bạn đang gặp những thắc mắc các vấn đề dưới đây phải không?

Bạn đang bị đau dạ dày có sử dụng thuốc tây, bạn muốn sử dụng tinh bột nghệ để hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày. Nhưng bạn không có nên dùng chung được cả hai hay không?

Đọc rất nhiều thông tin trên mạng sử dụng tinh bột nghệ với thuốc tây có nên hay không. Có nhiều người nói nên có nhiều người nói không làm không biết nên tin vào ai.

Dùng các loại thuốc điều trị bệnh khác nhau, nhưng bạn muốn kết hợp uống tinh bột nghệ tốt cho sức khỏe. Nhưng chưa biết rõ dùng chung như vậy có được không.

Tuyệt đối không nên uống tinh bột nghệ khi đang dùng thuốc tây.

Có rất nhiều người cứ nghĩ rằng tinh bột nghệ là sản phẩm từ tự nhiên nên uống với thuốc tây thì có sao đâu. Tôi chưa nói đúng hay sai ở đây nhưng khi mình dùng hai phẩm với những thành phần các chất khác nhau. Đôi khi gây những tác dụng phụ không mong muốn.

Khi ta dùng các loại thuốc kháng sinh thường có những thành phần các chất khác nhau. Nên khi dùng tinh bột nghệ đôi khi vô tình làm mất hiệu quả sử dụng của thuốc và tinh bột nghệ. Đôi khi còn gây những tác dụng phụ và kháng thuốc không mong muốn.

Trong tinh bột nghệ có có hoạt chất curcumin giúp chống oxy, kháng viêm kháng khuẩn…Dễ bị phân hủy bởi những các thành phần có trong thuốc tây.

Bạn hãy thử tưởng tượng cùng lúc chúng ta uống hai thứ vào cơ thể chúng ta. Sẽ gặp nhau và tác động nhau như hai hòn đá đang va đập vào nhau vậy, sẽ hạn chế hiệu quả sử dụng.
Thuốc tây có rất nhiều chất và thành phần khác nhau, ai biết khi dùng chung với tinh bột nghệ sẽ những phản ứng gì. Vậy tốt nhất bạn đừng vội hãy dùng hết thuốc tây rồi mình có thể sử dụng như vậy sẽ an toàn mà hiệu quả sẽ cao hơn.

Nếu bạn còn tin những thông tin đưa ra tinh bột nghệ có thể dùng với thuốc tây thì hậu quả sẽ do bạn chịu thôi. Bởi những nơi đó chỉ có mục đích bán hàng thôi, ngoài ra họ không quan tâm đến lợi ích khi bạn sử dụng. Còn chúng tôi luôn muốn mang đến những giá trị cho khách hàng sử dụng sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Những trường hợp lưu ý dưới đây không nên dùng tinh bột nghệ.

→ Phụ nữ đang quá trình mang thai không nên sử dụng.
→ Người đang sử dụng thuốc tây cũng không nên sử dụng.
→ Dùng thực phẩm chức năng có thể sử dụng kết hợp.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of