Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua về “tác dụng tinh bột nghệ” ở đâu đó qua người thân và bạn bè, sách báo, trên mạng…khi đọc đến bài viết này phải không?  Nhưng từ xa xưa ông cha ta đã biết đến chế ra những bài thuốc chữa đau dạ dày từ tinh bột nghệ. Những người sau sinh cũng được uống từ củ nghệ giã nhõ để giúp tốt cho sức khỏe và phục hồi sắc đẹp.

Sau này kế thừa những thành tự khoa học công nghệ cho ra đời sản phẩm mang tến tinh bột nghệ. Với sản phẩm cũng làm được từ nghệ, nhưng tinh bột nghệ có hiệu quả gấp 8-9 lần so với bột nghệ và củ nghệ tươi.

Bạn đã từng gặp những vấn đề này rồi phải không?

♦ Bạn đã từng nghe nói rât nhiều về ” tác dụng tinh bột nghệ” nhưng chưa biết rõ thực hư thế nào.

♦ Muốn dùng tinh bột nghệ chưa đau dạ dày nhưng không biết tác dụng như thế nào?

♦ Sinh em bé dùng tinh bột nghệ dùng tinh bột nghệ thì có những hiệu quả ra sao?

♦ Mỗi ngày uống tinh bột nghệ lâu dài có gây ảnh hưởng tới sức khỏe không?

♦ Có tinh bột nghệ nhưng chưa biết cách dùng như thế nào để đạt hiệu quả cao?

♦ Tinh bột nghệ là gì? mà có thể phòng ngừa được ung thư.

Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra nhiều nhất hiện nay, bạn có nằm trong số đó không? Bạn đừng vội lo lắng vì hôm nay tôi sẽ cùng các bạn giải đáp hết những thắc mắc vấn đề trên. Bạn hãy đọc nó, ngẫm nghĩ về nó và ghi lại nó, vì tất cả những kiến thức này sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia hiểu rõ về tác dụng của tinh bột nghệ.

Những tác dụng từ tinh bột nghệ mang lại.

tinh bột nghệ dicumin sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Tinh bột nghệ dicumin 

Thành phần: Tinh bột nghệ dicumin được chiết xuất 100% từ củ nghệ đỏ tươi ở vùng đất Nghệ an.

Mùi vị: Có mùi thơm nhè nhẹ mang đặc trưng mùi nghệ. Khi uống không còn cảm thấy hắc đắng.

Được sản xuất trên dây chuyền khép kín, sử dụng những công nghệ hiện đại đưa vào sản xuất. Khả năng lọc dầu và nhựa nghệ lên đến 99 %. Giữ lại hàm lượng curcumin rất cao trong tinh bột nghệ.

Hơn 10 năm nghiên cứu trong phòng thí nghiệm để cho ra loại tinh bột nghệ dicumin hảo hạng đệ nhất.

Tính đến bây giờ thì tinh bột nghệ dicumin đã ra đời các đây 10 năm. Trong quá trình đó là công lao của các đội ngũ chuyên gia đã dày công nghiên cứu cho ra đời những dòng sản phẩm tốt nhất. Cuối cùng những công lao bỏ ra cũng xứng đáng, sản phẩm hiện tại được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Trong những chuyến khảo sát thực tế của chuyên gia tinh bột nghệ dicumin tại nước ngoài. Chúng tôi đã học hỏi được các máy móc công nghệ hiện đại từ Ấn Độ, Thái Lan…nơi được mệnh danh là thủ phủ của nghệ. Từ đó các đội ngũ không ngừng cải tiến cho ra những hạt tinh bột nghệ sánh mịn.

Đội ngũ nghiên cứu dicumin vơi tinh thần.

Sáng tạo: Không ngừng cải tiến sản phẩm cho ra những dòng sản phẩm chất lượng cao.

Cần mẫn: Tích cực làm việc trong những điều kiện khó khăn, thể hiện quyết tâm trách nhiệm mình.

Học tập: Luôn tiếp thu những kiến thức  chuyên sâu, tiếp cận với những công nghệ hiện đại.

Lý do vì sao bạn nên sử dụng tinh bột nghệ dicumin chứ không phải sản phẩm nào khác.

→ TINH BỘT NGHỆ DICUMIN SẠCH – NGUYÊN CHẤT 100%: Được làm hoàn toàn từ củ nghệ tươi thiên nhiên, sản xuất theo quy trình khép kín. Mỗi khâu sản xuất đều phải đảm bảo khâu An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

→ BẢO QUẢN RẤT TỐT: Sản phẩm được đóng gói vào bao bì được díp bạc thay vì sử dụng những hũ thủy tinh, kim loại hay nhựa PVC. Vì bao bì díp bạc tránh các tác nhân từ môi trường làm hư hại tới sản phẩm như ánh nắng, nhiệt độ , độ ẩm. Nên tất cả các sản phẩm tinh bột nghệ dicumin khác biệt so với những sản phẩm khác.

→ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE: Hiện nay sản phẩm được chứng nhận đầy đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi năm phải lấy mẫu tinh bột nghệ dicumin xét nghiệm thường xuyên, đảm bảo quy trình rất nghiêm ngặt.

→ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Là những người được đào tạo chuyên sâu về tinh bột nghệ. Sẵn sàng hỗ trợ mọi người về những vấn đề còn thắc mắc. Đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

→ QUY TRÌNH SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI: Ứng dụng những công nghệ và máy móc hiện đại cho ra những hạt tinh bột nghệ sánh mịn đầy dinh dưỡng. Nhập những trang thiết bị cần thiết ngoài nước để vận hành tốt nhất.

Vùng nguyên liệu thượng hạng.

♦ Được thiên nhiên ưu đãi nên vùng đất có điều kiện thổ nhưỡng phù hợp vơi cây nghệ. Cho ra những củ nghệ có chất lượng tốt nhất.

♦ Ở vùng phía tây Nghệ An nơi có dân cư sinh ít sinh sống, tách biệt các ô nhiễm từ các nhà máy.

♦ Sử dụng hoàn toàn từ các chế phẩm hữu cơ, đảm củ nghệ chất lượng, an toàn tốt nhất.

g