Trước khi bắt đầu tôi muốn hỏi bạn một câu!

Khi mua tinh bột nghệ giữa giá thành và chất lượng bạn chọn cái nào?

Bạn nên nhớ những người thông minh họ bao giờ cũng chọn giá trị mang lại chứ không phải là giá tiền phải bỏ ra. Bởi tiền có thể kiếm được nhưng sức khỏe không bao giờ mua được bằng tiền. Nếu khi bạn sử dụng phải hàng kém chất lượng, không những chẳng mang lại hiệu quả, mà bạn còn phải bỏ ra số tiền lớn để đi chữa bệnh do tác dụng phụ nó gây ra.

Nếu bạn là người chọn chất lượng thì hôm nay cho dù bạn là ai? Thì bạn đã tìm được đúng chổ.

Bởi chúng tôi ở đây sẽ mang lại giá trị đích thực cho người Việt. Bằng sản phẩm tinh bột nghệ đỏ diucmin mang tính bước đột phá mới về hiệu quả sử dụng lẫn chất lượng. Vươn đến đỉnh cao tạo ra giá trị toàn cầu.

Có phải bạn đang lo sợ những vấn đề dưới đây.

⇒ Bạn là người lần đầu tiên đi mua tinh bột nghệ mà chưa có kinh nghiệm gì để lựa chọn?

⇒ Bạn đã từng mua tinh bột nghệ về dùng nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn?

⇒ Bạn muốn giảm cân nhưng còn lo sợ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe?

⇒ Sử dụng tinh bột nghệ đỏ hay tinh bột nghệ vàng sẽ có hiệu quả tốt hơn?

⇒ Bạn mới sinh em bé nên muốn hồi phục lại sức khỏe và sắc đẹp nên muốn tìm tinh bột nghệ nguyên chất?

⇒ Bạn hoang mang thấy nhiều nơi bày bán tinh bột nghệ tràn lan với nhiều loại khác nhau?

Tinh bột nghệ đỏ dicumin được sản xuất như thế nào.

Tính đến nay tinh bột nghệ đỏ dicumin đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề. Sau những lần cải tiến cho ra những mẫu mã mới nhằm mang lại sản phẩm tố nhất đến tay mọi người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Tinh bột nghệ đỏ dicumin được chiết xuất từ 100% củ nghệ tươi thiên nhiên


Với quy trình được sản xuất theo mô hình khép kín tiến thẳng lên hiện đại. Để có thể chắt lọc những thứ tinh hoa nhất có trong củ nghệ. Và loại bỏ hoàn toàn những tạp chất như dầu, nhựa nóng, chất xơ ra khỏi củ nghệ.

Nguyên liệu được chiết xuất 100% từ củ nghệ đỏ tươi “Thượng Hạng” từ những vùng đất Nghệ An, Hưng Yên. Nơi được các nhà khoa học đánh giá là có củ nghệ hàm lượng rất curcumin và dưỡng chất rất cao.

Kích thước của tinh bột nghệ là hạt vô cùng nhỏ, mịn màng dễ dàng hấp thu nhanh chóng. Để khi mọi người làm đẹp hoặc chữa bệnh thì khi dùng sẽ có tác dụng nhanh chóng hơn.

Đưa công nghệ các hệ thống máy lạnh vào sấy tinh bột nghệ đỏ dicumin. Thay vì sấy nhiệt hoặc ánh nắng mặt trời sẽ làm bay đi hoặc phân hủy hàm lượng curcumin và các dưỡng chất

Bao bì thiết kế tiện lợi giúp mọi người có thể mang theo bên mình dễ dàng. Bên trong được díp bạc để tránh các yếu tố từ bên ngoài môi trường tác động tới sản phẩm. Khi đến tay người tiêu dùng sẽ không bị hư hỏng.

Suốt 10 năm cày ải trong phòng nghiên cứu để làm nên tinh bột nghệ đỏ dicumin như ngày hôm nay.

Trải qua hơn 10 năm khi mới ra đời dòng sản phẩm lần đầu tiên, chúng tôi đã nhận được những góp ý từ những chuyên gia, đội ngũ đặc biệt là từ khách hàng. Thậm chí là những lời chê bai nhưng tất cả đó càng hun đắp lên ý chí của một tập thể dicumin phấn đấu cho ra dòng sản phẩm với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Không chỉ nghiên cứu sâu về tinh bột nghệ ở trong nước. Mà đội ngũ của chúng tôi đã tự sang bên các nước như Ấn Độ, Nhật Bản…để nghiên cứu về công nghệ và máy móc sản xuất về áp dụng sản xuất. Với mong muốn trước hết cung cấp những sản phẩm an toàn, chất lượng đến với người Việt  sau đó vươn ra toàn cầu.

     Tinh bột nghệ đỏ dicumin được người tiêu dùng ưa thích hiện nay


Sản phẩm hiện tại được mọi người có mặt trên khắp ba miền của đất nước. Có hơn 86. 458 khách hàng hiện nay đang sử dụng sản phẩm. Trong số đó 99,99% khách hàng hài lòng khi đã dùng qua tinh bột nghệ đỏ dicumin. Không phải mặc nhiên mà đến bây giờ chúng tôi có được những thành công như vậy. Mà chính là những người con đất Việt muốn góp một phần nhỏ bé vào việc nói không với thực phẩm bẩn, kém chất lượng.

Rất nhiều người hiện nay tin dùng tinh bột nghệ đỏ dicumin


Tinh bột nghệ đỏ dicumin chuyên phân phối cho các đại lý nhà thuốc và siêu thị trên toàn quốc. Những nơi được yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn đáp ứng chất lượng. Cứ 6 tháng kiểm định lại sản phẩm một lần.

     Tinh bột nghệ dicumin có mặt tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc


Tất cả mọi thành viên trong đội ngũ tư vấn tinh bột nghệ dicumin có những chuyên sâu về sản phẩm. Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Sẵn sàng hỗ trợ khi mọi người bất cứ vấn đề gì đang thắc mắc.

Các thành viên của đội tư vấn sẵn sàng hỗ trợ tất cả mọi khách hàng

Hàm lượng curcumin và các dưỡng chất có tinh bột nghệ dicumin rất cao hơn bất cứ các sản phẩm nào khác. Bằng chứng khi pha bột giặt với tinh bột nghệ hỗn hợp sẽ chuyển qua màu đỏ bầm. Sở dĩ có hiện tượng trên là do tinh bột nghệ phản ứng kiềm với bột giặt.

Hỗn hợp chuyển qua màu đỏ khi pha tinh bột nghệ với bột giặt


Hiện nay tinh bột nghệ được cấp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm được mọi người có chứng chỉ công nhận của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng sản phẩm.

Ngay hôm nay hãy làm cho giá trị hiệu quả của bạn tăng lên gấp 10 lần khi sử dụng tinh bột nghệ dicumin.

Về chất lượng của chúng thì không có khách hàng nào phàn nàn. Nhưng về giá cả thì rất nhiều người nói rằng ở đây giá quá cao hơn so với nơi khác. Tất nhiên điều đó không sai nhưng giá trị nó mang sẽ rất lớn.

Chúng ta cứ nghĩ rằng giá rất quá cao nhưng tính ra mỗi lần sử dụng mình chỉ mất từ 6k. Chẳng lẽ vì sự chệnh giữa mấy ngàn đồng trong mỗi lần sử dụng mà bạn đánh đổi đi sức khỏe của mình. Tiền chúng ta có thể kiếm được nhưng sức khỏe thì không mua được. Nếu bạn lỡ sử dụng phải hàng không nguyên chất, kém chất lượng khi đó chẳng những mình bị mất tiền mà phải chi rất nhiều tiền nữa để đi chữa những tác hại do nó gây ra.

Tinh bột nghệ dicumin xứng đáng với sự lựa chọn của bạn


Vì vậy khi lựa chọn tinh bột nghệ dicumin là bạn tự bảo vệ sức khỏe cho chính mình, tạo ra hiệu quả sử dụng cao. Khẳng định được giá trị sức khỏe của bạn không phải chỉ hơn thua ở chổ giá trị tiền bạc.

Cảm nhận chân thực của những khách hàng khi sử dụng tinh bột nghệ dicumin.

Chị Duyên dùng tinh bột nghệ dicumin về làm đẹp.

Năm nay 40 tuổi, hiện nay làm giáo viên dạy ở Trà Vinh. Trước khi sinh sau da chị xạm đen có những đốm tàn nhang nữa. Sau khi dùng tinh bột nghệ dicumin thì chị da chị đẹp hơn, trắng sáng hơn…những đốm tàn nhang mờ đi.

Cảm nhận chị Huyền dùng tinh bột nghệ dicumin.

 Năm nay 22 tuổi sống ở TP Hồ Chí Minh, hiện tại là sinh viên năm cuối trường HUTECH. Trước đó da mặt của chị bị mụn, da lại còn đen sạm nữa. Sau khi dùng tinh bột nghệ da sáng hẳn, mụn và các vết thâm cũng không còn.

Chú Thịnh dùng tinh bột nghệ dicumin chữa đau dạ dày.

Chú Thịnh sống tại TP Hồ Chí Minh năm nay 42 tuổi, hiện nay đang làm tại tập đoàn điện lực EVN. Chú bị viêm loét dạ dày suốt 3 năm trước. Sau khi dùng tinh bột nghệ dicumin không còn cảm giác đau nữa, ăn ngon,ngủ yên

Cô Thu  dùng tinh bột nghệ dicumin chữa đau xương khớp.

Cô Thu ở Đà Nẵng năm nay 64 tuổi là một công viên chức đã về hưu. Do đã có tuổi nên các xương khớp của cô thức hay bị đau nhức. Nhất là khi thời tiết thay đổi. Khi cô dùng tinh bột nghệ dicumin các xương khớp của cô không còn đau nhức nữa làm việc nhà cũng không thấy tê mỏi.

Chị Hương từ khách hàng trở thành đại lí của dicumin.

Chị Hương năm nay 26 tuổi hiện nay ở Đồng Nai. Sau khi dùng tinh bột nghệ dicumin làm đẹp da thấy hiệu quả.Thấy thương hiệu có uy tín chị xin làm đại lí của dicumin. Hiện nay doanh số bán hàng mỗi tháng chị nhập từ 50-70kg. Rất nhiều người đã trở thành đại lí của dicumin từ khách hàng.

Chị Trang làm đẹp da với tinh bột nghệ dicumin.

Chi Trang năm nay 24 tuổi đang sống và làm việc tại TP Cần Thơ. Trước đó da mặt của chị bị đen xạm lại từ lâu do bẩm sinh. Cộng với việc bị những đốm tàn nhang. Sau khi dùng tinh bột nghệ dicumin thì da mặt trở nên trắng sáng hơn. Những đốm tàn nhang không còn nữa