Giao tinh bột nghệ tại Hải Phòng cho anh Thành trị đau dạ dày

Anh thành đã sống chung bệnh trào ngược dạ dày hơn 2 năm.

Anh Thành năm nay 28 hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng.  Anh phát hiện mình đau dạ dày hơn 2 năm trước khi đi khám nội soi tại bệnh viện.

Anh chia sẽ: Từ khi mắc bệnh trào ngược chẳng có khi nào tôi được một bữa ăn ngon miệng, yên giấc ngủ. Bởi những cơn trào ngước cứ xuất hiện bất cứ lúc nào mà không báo trước được. Tôi đã từng dùng thuốc tây do bác sỹ kê đơn, khi uống vào thì đỡ đau thật, những cơn trào ngược cũng giảm đi. Nhưng khi hết thuốc thì bắt đầu lại bị trào ngược trở lại. 

Trong lần họp lớp cũng mấy người bạn cũ, mấy chiến hữu năm xưa mời mấy cốc bia, nhưng tôi từ chối vì uống sợ tối về lại đau không ngủ được.  Tình cờ hôm đó có cùng người bạn ở Sài Gòn ra chơi là Chiến trước đó cũng bị trào ngược dạ dày giống như tôi. có giới thiệu với tôi trước đó có dùng tinh bột nghệ dicumin đã khỏi hẳn rồi. Nhưng Chiến thỉnh thoảng cũng hay đi nhậu nên bỏ nó bên mình uống một cốc trước khi nhậu tránh bị bệnh đau dạ dày tái phát trở lại. 

Chiến có chia đôi cho tôi một nửa về dùng thử, khi về dùng tôi thấy bụng của mình êm hẳn. Những cơn nấc trào ngược cũng bớt giảm đi, ăn ngon ngủ yên hơn. Thấy hiệu quả tốt như vậy tôi tìm số điện thoại trên sản phẩm để đặt mua về dùng tiếp. Sau khi nghe các nhân viên tư vấn kỹ hơn tôi đặt 1 ký về dùng thử.

Anh Thành đã khỏi hoàn toàn bệnh trào ngược dạ dày sau 3 tháng dùng tinh bột nghệ dicumin.

Sau khi đặt 1 ký về sử dụng, hẳng ngày anh đều uống như chỉ dẫn không bỏ sót bất kỳ một buổi nào. Thấy càng lúc mình ăn cơm được nhiều hơn, không thấy đầy bụng nữa. Đặc biệt là không còn những đợt ợ chua khiết cho cổ họng tôi lúc nào cũng bị rát và ngứa.

Hơn 3 tháng sử dụng tinh bột nghệ dicumin, tôi thấy không còn bị ợ chua nữa. Không có cảm giác đầy hơi và khó chịu ở bụng như lúc trước nữa. Được yên giấc không bị những cơn nấc ợ chua làm phá hoại giấc ngủ và những bữa cơm ngon lành như lúc trước.

Anh Thành đã khỏi bệnh trào ngược dạ dày.

Mặc dù đã khỏi hẳn rồi nhưng tôi mỗi ngày vẫn sử dụng tinh bột nghệ vì nó công dụng tốt cho sức khỏe. Với lại ăn ngon và ngủ hơn. Tôi cũng đã dưới thiệu cho rất nhiều đồng nghiệp dùng sản phẩm vì chất lượng tốt. Còn mua tặng 2 ký gửi về quê cho bố mẹ và người thân cùng dùng nữa.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of