Tinh Bột Nghê Trị Bệnh Thiếu Máu [Chị Hà My Dùng Đã Khỏi]

Chị Hà My Dùng Tinh Bột Nghê Trị Bệnh Thiếu Máu

Phụ nữ không ai là không mong mình trẻ đẹp, khỏe khoắn như thuở 18 bẻ gãy sừng trâu. Nhưng cuộc sống cùng nhiều áp lực và sự trôi qua của thời gian đã không chỉ lấy đi nhan sắc. Mà còn cả tuổi thanh xuân của các chị em.

Chị Hà My cũng từng trải qua giai đoạn mà nhiều người vẫn thường gọi vui là “già đi trông thấy”. Là một bà mẹ cùng những đứa con xinh xắn, chị không chỉ tất bật với công việc. Mà còn bận rộn với chồng con, cơm nước, việc nhà.

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và nhan sắc của phái đẹp. “Chị luôn cảm thấy mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt mà không hiểu vì sao. Sau đi khám thì mới biết là bị thiếu máu.”, chị My chia sẻ với nhân viên tư vấn của Dicumin.

Qúa Trình Sử dụng Tinh Bột Nghê Trị Bệnh Thiếu Máu Của Chị Hà My

Thiếu máu dù không còn là căn bệnh hiếm gặp. Khó chữa nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chị My “đợt đó da dẻ chị lúc nào cũng nhợt nhạt xanh xao. Làm gì cũng uể oải chóng mặt chỉ muốn mau mau được đi nằm nghỉ. Mệt mỏi thì lại sinh cáu gắt, tính cách thất thường. Thấy việc gì cũng cảm giác bực bội trong người”.Chị Đi khám về uống thuốc cũng đỡ được một thời gian. Nhưng sau này quay về cuộc sống thường nhật, bộn bề. Bệnh chị lại tái phát làm chị My rất lo lắng.

Tinh Bột nghệ giúp chữa bệnh thiếu máu và nâng cao sức đề kháng

“Nếu cứ uống thuốc mãi thì chị lại sợ này ảnh hưởng tới sức khoẻ. Thấy bảo uống tinh bột nghệ trị bệnh thiếu máu hiệu quả nên đành thử uống xem thế nào”.

“Hồi đầu chị nghĩ tinh bột nghệ uống chắc đắng lắm, sao mà chịu nổi. Nhưng dùng rồi lại thấy dể uống không đắng hắc như chị nghĩ.

Với việc uống tinh bột nghệ, chị đã lấy lại được sức khỏe của bản thân. Lúc nào cũng cảm thấy trong người tươi tắn, vui vẻ hơn trước.

Tinh bột nghệ có tác dụng chữa bệnh thiếu máu như vậy là vì trong thành phần tinh bột nghệ có chất curcumin. Giúp cơ thể chống oxy hóa, ngừa ung thư, bổ máu. Giúp người thiếu máu nhanh hồi sức, trở nên hồng hào, có sức sống hơn trước.

Cách Dùng Tinh Bột Nghệ Trị bệnh Thiếu máu Hiệu Quả.

Để Dùng tinh bột nghệ trị bệnh thiếu máu hiệu quả bạn cần sử dụng đều và kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý nhé.

Công thức uống như sau: 

  • 1 thìa tinh bột nghệ
  • 1 thìa mật ong
  • 150ml nước ấm 30-40 độ⇒Ngày bạn uống 2 lần sáng tối sau ăn 30 phút nhé. Sử dụng 2 tháng bạn sẻ thấy hiệu bệnh thiếu máu của mình thuyên giảm.

Bạn Nên Xem Thêm: Tinh Bột Nghệ trị đau dạ dày hiệu quả sau 7 ngày sử dụng

Dược Sĩ Minh!

Hotline: 0886.899.669

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of