10 Năm Tìm Cách Trị Đau Dạ dày Không Ngờ Nó Sau Vườn Nhà Mình

Đây là câu chuyện của bác quyết khi trị đau dạ dày 10 năm qua khi trị đau dạ dày. Nhưng không ngờ nó lại sau vườn nhà bác.


TÔI ĐÃ THỬ MỌI CÁCH AI CHỈ GÌ DÙNG ĐÓ NÀO CHUỐI HỘT RỒI ĂN KIÊNG , ĐÔNG Y, TÂY Y…

KHỎI RỒI BỊ LẠI. NHIỀU LÚC TÔI THẤT VỌNG TÔI NGHĨ MÌNH SỐNG VỚI BỆNH ĐAU DẠ DÀY NÀY SUỐT ĐỜI.

NHƯNG KHÔNG NGỜ MỘT LẦN TÌNH CỜ THÌ BIẾT ĐƯỢC NGAY SAU VƯỜN MÌNH BẤY LÂU NAY MÌNH KHÔNG ĐỂ Ý.


XA TẬN CHÂN TRỜI GẦN NGAY TRƯỚC MẮT.

Tôi không biết bạn có như tôi không. Nhưng bao năm qua tôi bị viêm loét dạ dày hành hạ. Ăn uống khó khăn cứ ăn vào là đau làm cho cuộc sống của tôi vô cùng vất vả . Nhất là mỗi khi thời tiết trở trời . Hay căng thẳng stress dẫn đến càng đau hơn.

Tôi cố gắng không nghĩ đến nó để quên đó nhưng lại vẫn đau và không chịu được.

Lần đầu tiên đi khám theo bệnh viện huyện tôi uống thuốc hết đau tôi nghĩ bệnh này cũng dễ khỏi mà. Nhưng sau 4 tháng sau thì lại bị đau lại. Lần này lại đau hơn lần trước và có vẻ nặng hơn vì công việc tôi cũng hay áp lực stress.

Cố gắng chịu đựng được 1 tháng thì cuối cùng cũng phải đi khám lại . Lần này tôi lên bệnh viện tỉnh khoa chuyên về tiêu hóa. Cũng dùng thuốc và trị theo pháp đồ điều trị dùng lại khỏi. Tôi vui mừng khôn xiết. Cảm giác dạ dày khỏe mạnh sung sướng làm sao . Ăn gì cũng ngon miệng cơ thể mập mạp ra.

Không gì sướng nhất và hạnh phúc nhất khi cơ thể mình khỏe mạnh. Ăn  được ngủ được là tiên ông bà ta hay nói vậy. Nhưng hạnh phúc đó không được bao lâu thì bị tái lại. Do tôi hay nhậu với chiến hữu mấy bữa. Nhưng tôi cũng nhậu điều độ nhưng vẫn bị lại.

Hành trình 10 năm đi trị bệnh đau dạ dày!

Không chỉ riêng mình tôi và cả bạn bè tôi cũng bị rất nhiều. 10 năm qua thấy ai chỉ cách trị đau dạ dày là tôi thử mọi cách mà vẫn không khỏi.

Nhưng không ngờ nó sau vườn nhà tôi. Mà bấy lâu nay tôi không hề để ý và vì tôi không tin.

5 năm trước cũng có người chỉ tôi là dùng nghệ chữa đau dạ dày đi. Nhưng tôi không tin. Sau vườn nhà tôi vợ tôi trồng rất nhiều nhưng chỉ dùng kho cá nấu ăn. Tôi cứ đi tìm xa xôi mà không tin là nghệ có thể trị đau dạ dày cho tối.

Nhưng đến cuối cũng buổi tối hôm đó đi làm về đau quá không chịu nỗi . Lúc đó đã hơn 11h đêm không chịu nỗi bôi dầu ôm bụng và thư giãn nhưng vẫn đau. Mới nghĩ tới chưa dùng nghệ chữa đau dạ dày.

Lọ mọ ra vườn đào mấy củ nghệ ăn sống hết 3 cũng và uống 1 cốc nước. Nhưng ôi thôi luôn nghệ nó đắng và hắc rất khó chịu. Nhưng đau quá tôi cố gắng ăn hết xem sao.

Nhưng ăn hết 3 cũ nghệ rồi vẫn chưa hết đau. Nhưng bất ngờ xảy ra sau 2 tiếng thì dạ dày tôi đã đỡ đau hơn. Dù còn đau nhưng không như lúc trước vẫn có thể chịu được.

Và sáng hôm sau tôi làm thêm 4 cũ nghệ nữa làm một ly nước và ăn sáng.  Ăn nghệ tươi là cảm giác khó chịu nhất mà tôi từng trãi qua vừa cay và đắng khó ăn.

Lòng tôi tự trấn an mình rằng chữa nhiều nơi rồi vẫ không khỏi lần này là lần cuối phải kiên trì. Phải kiên trì, phải kiên trì. Thuốc đắng giã tật .


Dùng được 10 ngày thì dạ dày tôi có đỡ đau hơn nhưng bây giờ cảm giác ăn nghệ  tươi nó ớn lên đến cổ. Cố gắng ăn mà không thể nào ăn nỗi. Tôi Đành ngưng ăn nghệ tươi lại. Thôi thà đau nhưng không thể ăn thế này được nữa.


Đúng hôm đó con gái tôi đi học sài gòn về thấy ba khổ sở ăn nghệ tươi. Thì nó tìm hiểu và mua cho 1kg tinh bột nghệ Dicumin về dùng. Nghe nó bảo 35-kg nghệ tươi mới làm ra 1kg tinh bột nghệ đó ba.

Và tôi Dùng trong 2 tháng với mật ong. Cảm giác Đầu tiên khi dùng tinh bột nghệ thì không khổ sở như nghệ tươi phải nhắm mắt nhắm mũi nhai, nhai, nuốt, Nuốt..

Hòa với mật ong uống nó không đắng và hắc chỉ thơm nhẹ mùi nghệ. Và rất dể uống. Và cứ thế duy trì ngày nào cũng uống liên tục 2 tháng sau thì dạ dày tôi hết đau.

Và con gái lại gửi cho 1kg tinh bột nghệ về uống tiếp. Dùng như vậy vừa hết đau dạ dày và ăn uống tối cũng ngon miệng hơn. Không căng thẳng stress như xưa.

Không gì sướng bằng cơ thể khỏe mạnh. Như vậy đó quá trình tìm kiếm phương pháp trị đau dạ dày của tôi không ngờ lại là cây nghệ sau vườn nhà mình.

Sau này mấy ông bạn tôi cũng được tôi chỉ và dùng thì hết đau và cơ thể khỏe mạnh.

Tôi nghĩ sẽ rất nhiều người cũng bị đau dạ dày như tôi và tôi cũng hiểu được cảm giác nó đau như thế nào và ai chỉ cách trị thì cũng làm theo.

Nếu ai bị đau dạ dày thì nên dùng nghệ hoặc tinh bột nghệ Dicumin trị đau dạ dày nhé. Nhưng để khỏi bệnh thì cần dùng kiên trì và dùng đều đặn nhé.

Đó không chỉ là câu chuyện riêng của bác quyết mà rất nhiều khách hàng của tinh bột Nghệ Dicumin Gặp Phải.

Bạn đã đau dạ dày nhiều năm và dùng nhiều loại để điều trị mà vẫn chua khỏi hoặc tái lại thi nên sử dụng tinh bột nghệ Để điều trị nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of