Uống tinh bột nghệ có nóng không ? [Giải đáp thắc mắc]

Uống tinh bột nghệ có nóng không

Uống Tinh Bột Nghệ Có Nóng Không ?

“Chào Dicumin, tôi là Hà Thủy ở Hà Nội. Tôi có được giới thiệu uống tinh bột nghệ để chữa bệnh thiếu máu, da xanh xao, mệt mỏi. Nhưng tôi không biết uống tinh bột nghệ có nóng không vì cơ địa tôi hay bị nóng.

cách uống tinh bột nghệ không bị nóng
Tôi có tìm hiểu trên mạng rất nhiều thông tin về uống tinh bột nghệ có nóng không? Thì có nhiều ý kiến đưa ra nên tôi rất hoang mang. Rất mong nhận được tư vấn từ Dicumin, để tôi có thể sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất”. (Hathuy***@gmail.com)

Giải Đáp Thắc mắc Uống tinh bột nghệ có nóng không ?

Thời gian gần đây, chúng tôi cũng nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng về vấn đề uống tinh bột nghệ như:

Uống tinh bột nghệ có nóng như bột nghệ không ?

⊃ Sử dụng tinh bột nghệ hằng ngày có nóng không?

 Cách uống tinh bột nghệ như thế nào để không nóng?

 Cơ địa nóng uống tinh bột nghệ có nóng không ?

 Dùng tinh bột nghệ với mật ong có nóng không ?

 Để các quý khách hàng nói chung và bạn Thủy nói riêng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm tinh bột nghệ Dicumin. chúng tôi xin đem đến một số thông tin giải đáp thắc mắc như sau:

Uống tinh bột nghệ có nóng không
Uống tinh bột nghệ có nóng không ?

1. Uống tinh bột nghệ có nóng như bột nghệ không ?

>> Khi bạn uống tinh bột nghệ sẻ không bị nóng như bột nghệ nhé vì tinh bột nghệ đã được lọc sạch dầu nóng nhựa nghệ và chất xơ, nên chỉ còn tinh bột và chất curucmin.


>> Tuy nhiên khi bạn chọn mua tinh bột nghệ nên chọn mua nơi uy tín. Vì một số nơi làm thủ công hoặc chỉ lọc dầu nghệ chư chưa lọc chất xơ và cặn nhựa nghệ nên khi bạn dùng sẻ nóng và không tốt cho cơ thể. 

2. Sử dụng tinh bột nghệ hằng ngày có nóng không?

>> Khi bạn sử dụng tinh bột nghệ hằng ngày đúng liều lượng sẻ không bị nóng nhé. Sẻ giúp cơ thể bạn sản sinh thêm máu và đẩy máu xấu ra từ đó cơ thể bạn khoẻ mạnh hơn.

Sử dụng tinh bột nghệ hằng ngày có nóng không ?

3. Cách uống tinh bột nghệ như thế nào để không bị nóng ?

>> Bạn uống ngày 2 lần sáng tối sau ăn khoảng 30-40 phút nhé. Khi đó tinh bột nghệ sẻ hoà quyện theo chất dinh dưởng giúp cơ thể bạn hấp thụ tốt hơn.

4. Dùng tinh bột nghệ với mật ong có nóng không ?

>> Mật ong có tinh nóng nên khi bạn dùng thì bạn dùng liều lượng hợp lý nhé: 1 lần chỉ cần 1-3 thìa cafe nhé.

5. Cơ địa nóng uống tinh bột nghệ có nóng không ?

>>  Cơ địa của bạn nóng khi bạn dùng tinh bột nghệ với liều lượng hợp lý sẻ không bị nóng nhé. Vì tinh bột nghệ đã lọc sạch chất xơ và dầu nóng.


>> Để cơ thể bạn hết nóng bạn kết hợp tinh bột nghệ với nước cam, nước ép trai cây sẻ giúp bạn bổ sung thêm vitamin nhé.

uống tinh bột nghệ và nước cam
Uống tinh bột nghệ và nước cam cơ thể khoẻ đẹp không lo bị nóng

>> Bạn nên ăn uống điều độ đúng giờ khoa học khi đó cơ thể của bạn sẻ không bị nóng.


  Cũng như bạn Thủy đã chia sẻ, da xanh xao, cơ thể mệt mỏi, hay chóng mặt. Đó là một trong những triệu chứng cơ bản của bệnh thiếu máu. Đối với bệnh này, bạn nên uống tinh bột nghệ mỗi ngày 2 lần để giúp bổ sung máu cho cơ thể.

Hoạt chất curcumin trong tinh bột nghệ có khả năng kích thích cơ thể sản sinh hồng cầu. Đồng thời giúp ngăn ngừa sự lão hóa của cơ thể, ngăn ngừa sự xuất hiện của các tế bào ung thư. Tinh bột nghệ là một vị thuốc tốt giúp điều trị bệnh thiếu máu vô cùng hiệu quả.

Nếu có gì thắc mắc, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 0886.899.669 hoặc gửi thư về địa chỉ email: dicumin@gmail.com, các chuyên gia tư vấn sẽ cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Bạn Nên xem thêm: Mua Tinh Bột Nghệ Ở Đâu Nguyên Chất [Bạn Đã Biết Chưa]

Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Dược sĩ Minh

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of