Cảm nhận khách hàng khi sử dụng tinh bột nghệ Dicumin

Chị Sang đã biết tinh bột nghệ rất tốt cho sức khoẻ. Chịđã tin dùng sản phẩm tinh bột nghệ Dicumin hơn 1 năm nay, để sử dụng cho cả gia đình trong việc tăng cường sức khoẻ và làm trẻ hoá làn da.

chị Ninh lúc trước thường hay thức khuya và dậy trễ nên bị đau dạ dày, da rất xấu. Sau khi sử dụng tinh bột nghệ để uống và đắp mặt, dạ dày của chị đã đỡ đau và da càng ngày càng đẹp hơn. Sau khi sử dụng tốt chị đã giới thiệu cho bạn bè và người thân sử dụng.

Anh Sang làm bên dịch vụ shipper. Mỗi ngày anh thường ship hơn 50 đơn mỗi ngày cho tinh bột nghệ Dicumin, anh thắc mắc sao tinh bột nghệ Dicumin được nhiều khách hàng sử dụng vậy. Biết vấn đề của anh do hay đi giao tiếp với nhiều khách hàng nên hay uống bia và nhậu khuy, nên anh tăng cân rất nhanh và bụng to. Sau khi được nhân viên Dicumin tư vấn kỹ, hiện tại cân nặng của anh đã cải thiện rõ rệt.

 

Da chị Hà bị mụn nội tiết, nên mụn ẩn và mụn mủ rất nhiều. Lúc trước chị cũng có sử dụng kem trộn để trị mụn, lúc đầu da rất đẹp, nhưng sau đó tình trạng da của chị càng nặng hơn. Sau đó chị chuyển qua sử dụng các sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên. Tinh bột nghệ lúc trước chị hay làm tại nhà để sử dụng, nhưng vì mất thời gian và tinh bột nghệ cũng đã hết. Tình cờ lướt trên mạng thấy sản phẩm tinh bột nghệ Dicumin nhiều khách hàng sử dungj và comment. Chị liền đặt hàng và sử dụng thử gói 200gr, nhưng tốt hơn chị nghĩ. Sau 1 tháng sử dụng, tình trạng da của chị đã cải thiện đáng kể. 1 năm sau tình cờ gặp lại chị Hà bất ngờ với làn da trắng hồng, không có một vết thâm, nhưng vì chị đang có việc bận nên chưa chụp ảnh và cho các bạn thấy làn da hiện tại của chị. Lần sau Dicumin sẽ quay clip sau hơn 1 năm sử dụng để cảm nhận rõ làn da của chị nhé!